4 yếu tố quan trọng để tạo nên 1 công trình ngoại thất tốt.

Với CityA Homes, một ngôi nhà đẹp chỉ khi nó được đầu tư chất xám, được nghiên cứu tính toán về nhiều mặt như ý tưởng thiết kế, công năng, phong thuỷ, tối ưu chi phí xây dựng,… Nhằm đảm bảo sự cân bằng giữa nội thất và ngoại thất. Vậy làm thế nào để tạo nên một công trình ngoại thất tốt? Cùng CityA Homes đi tìm câu trả lời nhé! 

  • Chăm chút thật tỉ mỉ cho ý tưởng thiết kế

Nếu đã có Ý TƯỞNG về không gian sống mơ ước cho gia đình của mình, hãy nhờ đến sự tư vấn của các Kiến trúc sư. Với mỗi không gian khác nhau, các KTS sẽ có cái nhìn và sự sáng tạo trong từng khâu thiết kế, mang đến cho bạn một giải pháp không gian tốt nhất và thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

  • Bố cục không gian phải đối xứng, cân bằng với hình khối.

Bạn biết không, sự cân bằng và đối xứng đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên không gian nhà hoàn hảo. Để tạo được điều này thì ban đầu, chủ nhà và KTS cần thống nhất về tổng thể của mặt tiền, thẩm mỹ, phong thuỷ sao có các yếu tố trở nên hài hoà với nhau và đạt đc sự hiệu quả cao nhất trong tổng thể

  • Mái nhà và Thiết kế hệ thống cửa bên ngoài

Không chỉ tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà của bạn, mái nhà còn có chức năng quan trọng trong việc điều hoà nhiệt độ bên trong không gian. Hiện nay có rất nhiều kiểu mái với chi phí xây dựng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm một hình ảnh số thông tin bên dưới nhé:

  • Nhà Mái Thái

  • Nhà Mái Tôn

  • Mái đổ bê tông lợp ngói

  • Mái bằng

Tuỳ vào điều kiện kinh tế gia đình cũng như kết cấu tổng thể của công trình, bạn có thể lựa chọn cho mình những ý tưởng về phong cách kiến trúc ngoại thất đẹp

  • Chất liệu sử dụng trên công trình thực tế.

Việc lựa chọn và sử dụng chất liệu trên công trình thực tế là 1 điều hết sức quan trọng, Trên thực tế, có hàng trăm loại vật liệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, chất liệu được sử dụng vào công trình trên thực tế phải hòa với nhau và sát với phối cảnh 3D nhất có thể, thì mới tạo nên một công trình có chất lượng tốt.

Xây nhà chưa bao giờ là việc dễ dàng, ngay cả đối với những người đã có kinh nghiệm. Nếu bạn đã có ý tưởng về ngôi nhà mơ ước, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi vì điều đó hoàn toàn miễn phí và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

5/5 - (1 vote)
0905 389 389