Xem báo giá 50 mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất 2021

Cầu thang kính giúp không gian trong nhà được thông thoáng, ngập tràn ánh sáng, dễ dàng lau chùi vệ sinh và sử dụng an toàn tuyệt đối, giúp kiến trúc ngôi nhà toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng CityA Homes tìm hiểu về cầu tháng kính và chiêm ngưỡng 7 mẫu cầu thang đẹp nhất 2021 nhé!

Xem báo giá 50 mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất 2021
Xem báo giá 50 mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất 2021

Cầu thang kính là gì?

Cầu thang kính đẹp là cầu thang mà phần lan can được làm từ loại kính cường lực kết hợp với trụ, tay vịn cùng với hệ phụ kiện inox đồng bộ. Ngày nay, cầu thang kính đã được sử dụng một cách vô cùng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở để thay thế cho cầu thang bằng các vật liệu truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội hơn như lấy nhiều ánh sáng, nới rộng không gian, dễ dàng lau chùi, sử dụng an toàn và bền bỉ với thời gian.

Top 10 mẫu cầu thang kính đẹp được yêu thích nhất 2021

Cầu thang kính âm sàn

Sẽ không ngoa một chút nào nếu như chúng ta gọi cầu thang kính là vua của các loại cầu thang. Chúng đã góp phần trang trí cho không gian của bạn thêm phần sang trọng.

Mẫu Kính Cường Lực 1
Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đơn Giản

Kính cường lực có đặc điểm ưu việt vốn có tính ứng dụng cao trong mọi công trình ngày nay, giúp cho nhà đầu tư cũng như các nhà thiết kế tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức thi công mà chất lượng lại cao hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Mẫu Kính Cường Lực 3 (1)
Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp

Không chỉ mang đến căn nhà sự thông thoáng, vẻ đẹp trẻ trung hiện đại, cầu thang kính tay vịn gỗ còn phù hợp cả với những trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa nhà cao ốc, văn phòng.

Mẫu Kính Cường Lực 2
Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Phối Tay Vịn Gỗ

Với độ bền cao và chất lượng vượt trội so với những loại cầu thang khác, nên mẫu lan can cầu thang kính tay vịn gỗ ngày nay đang được lên ngôi chiếm lĩnh thị trường.

Mẫu Kính Cường Lực 5
Mẫu Kính Cường Lực 5
Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Phối Gỗ
Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Phối Gỗ

Mẫu cầu thang kính tay vịn inox đẹp

Mẫu vách kính cầu thang đẹp hiện đại được cho là an toàn khi phần lan can thể hiện được tính vững chắc. Bên cạnh đó chúng cũng góp phần tôn lên nét đẹp tinh tế của nội thất

Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp
Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp

Mẫu cầu thang kính hiện đại trên được thiết kế vô cùng lôi cuốn với chân tiện hợp kim nhôm, với sự kết hợp phần trụ cách điệu tinh tế đã khiến tổng thể căn nhà trở nên vô cùng sang trọng, đây là một thiết kế ấn tượng và hiện đại.

Cầu Thang Kính Cường Lực Tay Vịn Inox
Cầu Thang Kính Cường Lực Tay Vịn Inox

Mẫu cầu thang kính 3d đẹp

Cầu Thang Kính 3d đẹp
Cầu Thang Kính 3d đẹp
Cầu Thang Kính 3d
Cầu Thang Kính 3d
Cầu Thang Kính Cường Lực 3d
Cầu Thang Kính Cường Lực 3d
Cầu Thang Lan Can Kính 3d
Cầu Thang Lan Can Kính 3d

Cầu thang kính chân cao

Cầu Thang Kính Cường Lực Chân Cao
Cầu Thang Kính Cường Lực Chân Cao
Cầu Thang Kính Chân Cao
Cầu Thang Kính Chân Cao
Cầu Thang Kính Chân Cao đẹp
Cầu Thang Kính Chân Cao đẹp

Cầu thang kính chân lửng

Cầu Thang Kính Chân Lửng
Cầu Thang Kính Chân Lửng

Cầu thang kính bắt Pass

Cầu Thang Kính Bắt Pass
Cầu Thang Kính Bắt Pass
Cầu Thang Lan Can Kính Cường Lực Bắt Pass
Cầu Thang Lan Can Kính Cường Lực Bắt Pass

Cầu thang kính chân nhôm

Cầu Thang Kính Cường Lực Chân Nhôm
Cầu Thang Kính Cường Lực Chân Nhôm
Cầu Thang Kính Cường Lực Chân Nhôm đẹp
Cầu Thang Kính Cường Lực Chân Nhôm đẹp

Cầu thang kính chân gỗ

Cầu Thang Lan Can Kính Cường Lực Chân Gỗ
Cầu Thang Lan Can Kính Cường Lực Chân Gỗ
Cầu Thang Lan Can Kính Cường Lực Trụ Gỗ
Cầu Thang Lan Can Kính Cường Lực Trụ Gỗ
Cầu Thang Lan Can Kính Chân Gỗ
Cầu Thang Lan Can Kính Chân Gỗ
Cầu Thang Kính Chân Gỗ đẹp
Cầu Thang Kính Chân Gỗ đẹp

Cầu thang kính cong

Cầu Thang Kính Cường Lực Cong
Cầu Thang Kính Cường Lực Cong
Cầu Thang Kính Cường Lực Cong độc đáo
Cầu Thang Kính Cường Lực Cong độc đáo
Cầu Thang Kính Cong đẹp Hiện đại
Cầu Thang Kính Cong đẹp Hiện đại
Cầu Thang Kính Cường Lựa Cong Tay Vịn Gỗ
Cầu Thang Kính Cường Lựa Cong Tay Vịn Gỗ

Cầu thang kính chân phổ thông

Cầu Thang Lan Can Kính Phổ Thông
Cầu Thang Lan Can Kính Phổ Thông

Cấu tạo của cầu thang kính cường lực

Về cơ bản, cầu thang kính vẫn có cấu tạo giống với các loại cầu thang thông thường ngày nay, nhưng thay vì sử dụng bằng sắt, thép, inox hay bê tông thì cầu thang kính đẹp sử dụng loại kính cường lực cực bền để làm vách lan can bảo vệ hoặc làm bậc cầu thang.

 • Phần lan can: Được làm bằng kính cường lực, lan can cầu thang kính sẽ giúp căn nhà được nới rộng và thoáng đãng hơn, giúp tận dụng nguồn ánh sáng trong ngôi nhà.
 • Phần trụ: Có thể được làm bằng inox hoặc là bằng gỗ theo các dạng trụ ngắn hoặc trụ dài hoặc là không trụ.
 • Tay vịn: Tay vịn cầu thang kính cường lực thường được làm từ kim loại inox hoặc là dùng gỗ, nhựa, chúng sẽ được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhiều không gian, dễ lắp đặt và phối hợp với nội thất ngôi nhà.
 • Pat và kẹp kính: Dùng cho loại cầu thang cần có không gian rộng, pat đơn hoặc là pat đôi đều được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.
Cấu Tạo Cầu Thang Kính Cường Lực
Cấu Tạo Cầu Thang Kính Cường Lực

Phân loại cầu thang kính

Hiện nay. cầu thang kính được phân loại dựa trên các tiêu chí sau đây:

Phân theo hình dáng cầu thang

 • Cầu thang kính thẳng
 • Cầu thang kính cong
 • Cầu thang kính xoáy ốc

Phân theo tay vịn cầu thang

 • Cầu thang kính tay vịn inox
 • Cầu thang kính tay vịn gỗ
 • Cầu thang kính tay vịn nhựa
 • Cầu thang kính không tay vịn

Phân theo độ dày kính lan can

 • Cầu thang kính 8mm
 • Cầu thang kính 10mm
 • Cầu thang kính 12mm

Phân theo trụ cầu thang

 • Cầu thang kính trụ cao
 • Cầu thang kính trụ lửng
 • Cầu thang kính không trụ

Ưu điểm của cầu thang kính cường lực

 • Dễ dàng vệ sinh: Cầu thang kính rất dễ lau chùi, chỉ cần một chiếc giẻ lau và một chút nước lau kính là cầu thang nhà bạn đã có thể trở lại như mới.
 • Sang trọng hiện đại: Cầu thang kính mang đến sự sang trọng nhưng lại mang tính hiện đại chứ không cổ điển như cầu thang gỗ kính.
 • Không gian thông thoáng: Do chất liệu trong suốt nên sử dụng cầu thang kính sẽ giúp không gian trở nên thoáng, điều hoà ánh sáng và giúp ánh sáng xuyên qua. Đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp thì cầu thang kính sẽ còn tạo ra được cảm giác không gian rộng hơn.
 • Mẫu mã đa dạng: Cầu thang kính có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu cho khách hàng lựa chọn.
 • Bền bỉ với thời gian: Sử dụng kính cường lực nên cầu thang có độ bền rất cao và độ an toàn tuyệt đối. Bởi, kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 5 – 7 lần so với kính thường, khả năng chịu nhiệt cũng lên đến 150 – 300 độ C tuỳ thuộc vào độ dày của kính.
 • An toàn tuyệt đối: Đặc biệt hơn khi vỡ kính cường lực sẽ vụn ra thành những hạt tròn nhỏ, không có cạnh sắc nhọn, không gây sát thương nên rất an toàn. Ngoài ra, do lan can kính được cấu tạo từ những mảng kính lớn lên sẽ vô cùng an toàn đối với trẻ nhỏ.
Ưu điểm Của Cầu Thang Kính Cường Lực 
Ưu Điểm Của Cầu Thang Kính Gỗ Cường Lực

Phương pháp lựa chọn cầu thang kính cường lực đẹp

Để giúp các bạn có thể lựa chọn được các mẫu cầu thang kính đẹp và phù hợp, hãy tham khảo một số nguyên tắc sau đây khi mới bắt đầu tìm chọn mẫu và từng theo mẫu sẽ có giá khác nhau.

Yếu tố thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ luôn là yếu tố hàng đầu khi thi công thiết kế, bởi chúng giúp căn nhà có được nét đẹp hài hòa, cuốn hút mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu nhà ở. Bạn nên tham khảo các kiến trúc sư thiết kế uy tín nhằm thống nhất cách thi công cũng như kiểu dáng cầu thang sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Từ đó giúp bạn chọn lựa được mẫu cầu thang kính đẹp, chất lượng nhất.

Yếu tố an toàn

Sự an toàn khi thi công là điều cần được quan tâm nhất đối với mỗi gia đình. Hãy đảm bảo công đoạn thi công thiết kế cũng như là trong quá trình vận hành sử dụng, đảm bảo không gây ra bất kỳ tai nạn bất ngờ nào cho mọi người. Bạn cũng nên chú ý đến yếu tố bề rộng cầu thang tối thiểu, khoảng cách của từng bậc thang, tìm kiếm đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ làm tốt nhất được điều đó.

Yếu tố phong thủy

Với những gia chủ coi trọng yếu tố phong thủy, việc thiết kế cầu thang kính phù hợp sẽ giúp tăng cường vượng khí, đem lại sự may mắn, cho cả gia đình. phần này các kiến trức sư có kinh nghiệm sẽ thiết kế và tư vấn để hợp với cung mạng của gia chủ

 • Không nên đặt cầu thang kính tại ngay chính giữa ngôi nhà bởi điều này sẽ phá hỏng các mối quan hệ làm ăn của gia chủ.
 • Đối với chân của cầu thang thì không nên đặt hướng trực tiếp vào nhà vệ sinh hoặc là thẳng cửa chính ra vào, bởi may mắn và tài lộc cũng sẽ theo đó mà cuốn trôi mất.
 • Không nên làm cầu thang kính quá dài và liên tiếp mà hãy để giữa mỗi tầng có khoảng dừng nghỉ nhằm đảm bảo khí lưu thông cho từng tầng và căn nhà được ổn định.

Phong thủy cũng mang tính tương đối, vì nó còn phụ thuộc vào cung mạng của mỗi người và hiện trạng thực tế để thiết kế kiến trúcngôi nhà

Yếu tố giá thành thi công

Cầu thang kính cũng có những tiêu chuẩn chung và phụ kiện kính làm cầu thang đi theo, cũng như nhà thầu thi công cần phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Tránh lựa chọn những nguyên liệu cao cấp, đắt tiền, vừa gây tốn kém mà lại ảnh hưởng đến cả quá trình thiết kế vì chúng sẽ phát sinh thêm các chi phí khi thi công.

Những lưu ý khi lắp đặt cầu thang lan can kính đẹp hiện đại?

Những Lưu ý Khi Lắp đặt Cầu Thang Kính đẹp Hiện đại
Những Lưu ý Khi Lắp đặt Cầu Thang Kính đẹp Hiện đại
 • Không nên lắp gầm thấp: vì kết cấu của kinh là trong suốt, nên nếu lắp gầm thấp khi đứng gần sẽ có cảm giác như sắp bị đụng đầu vào bậc vậy. Nhất là những mẫu cầu thang kính xoắn ốc, dáng cong… càng cho ra kết quả thực tế hơn nữa.
 • Phân chia bậc hợp lý: Số lượng bậc thang giữa bậc này với bậc kia nên là 15cm, rộng 30cm. Đây là thông số lý tưởng được các chuyên gia thiết kế và phong thủy khuyên mọi người nên áp dụng.
 • Thông thường cầu thang kính xoắn ốc sẽ giúp ngôi nhà trông cuốn hút và độ thẩm mỹ cao hơn.
 • Linh hoạt phần lan can: Mẫu cầu thang kính đẹp hiện đại được cho là an toàn khi phần lan can thể hiện được tính vững chắc. đồng thời chúng cũng góp phần tôn lên nét đẹp tinh tế của nội thất. Vậy nên việc lựa chọn lan can cho cầu thang kính không nên tùy tiện mà phải cân nhắc và linh hoạt với thiết kế.

Lưu ý: nên tránh đặt lan can ở các góc cạnh dễ va đập. 1 phần sẽ làm giảm chất lượng và tuổi thọ của kính cường lực, 1 phần là gây nguy hiểm cho người dùng nếu có sự cố xảy ra.

Bảng báo giá cầu thang kính phổ biến hiện nay

STT CHI TIẾT VẬT TƯ/ PHỤ KIỆN ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ THÀNH
I Kính cường lực
1.1 Kính cường lực 8mm M2 550,000
1.2 Kính cường lực 10mm M2 600,000
1.3 Kính cường lực 12mm M2 750,000
1.4 Kính cường lực 15mm M2 1,550,000
II Kính dán an toàn
2.1 Kính dán an toàn 6.38mm M2 550,000
2.2 Kính dán an toàn 8.38mm M2 600,000
2.3 Kính dán an toàn 10.38mm M2 700,000
III Phụ kiện lan can kính
Tay vịn
3.1 Tay vịn inox Cái 400,000
3.2 Tay vịn cầu thang gỗ kính Cái 450,000
Kẹp kính
3.3 Kep kính phần tay vịn Cái 65,000
3.4 Kẹp kính phần kính cong Cái 90,000
3.5 Kẹp kính thẳng Cái 80,000
IV Chân trụ cầu thang kính
4.1 Trụ lửng Cái 350,000
4.2 Trụ kẹp ngàm Cái 400,000
4.3 Trụ cao Cái 300,000
4.4 Pad đơn inox Cái 80,000

Top 5 địa điểm thi công cầu thang kính uy tín nhất Đà Nẵng

Thi công cầu thang kính tại Võ Gia

 • Địa chỉ: 261 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu
 • Điện thoại: 0905 416 823
 • Email: [email protected]
 • Fanbpage: Kính Cường Lực Võ Gia
 • Website: vogiagroup.com

Thi công cầu thang kính Minh Khang

 • Địa chỉ: 572 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905. 092. 688

Công ty TNHH Nhôm kính Phúc Đạt – Phúc Đạt Door

 • Chi Nhánh Đà Nẵng: 301B Núi Thành, quận Hải Châu
 • Email: [email protected]

Kính Cường Lực – Đơn vị thi công cầu thang bằng kính cường lực tại Đà Nẵng

 • Văn Phòng: 48/8 Tô Hiệu – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Tuấn Hùng

 • Trụ sở: 258 – 260 Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn
 • Chi nhánh: 84 Tôn Đản, quận Cẩm Lệ

Trên đây là những tổng hợp của CityA Homes về những mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất 2021 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể hiều hơn về mẫu cầu thang này và lựa chọn cho mình được một thiết kế phù hợp phong thủy và thiết kế của ngôi nhà của mình.

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

 • Hotline: 0905 389 389
 • Email: [email protected]

CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *