Mục thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng với đầy đủ các bản vẽ kiến trúc nhà phố đẹp, các File 3D mặt tiền 3m, 4m, 5m, 6m, 7m, 8m được các kiến trúc sư trẻ tuổi có tài năng lên phương án thiết kế.

Ở đây đủ các phong kiến trúc khác nhau, đủ loại mẫu nhà từ nhà phố tới mẫu nhà cấp 4, từ hiện đại, sang trọng, tân cổ điển tới tinh tế, tối giản. Đáp ứng đầy đủ công năng – sở thích của các chủ đầu tư. Tại CityA Homes chúng tôi tự tin mang đến mẫu nhà đẹp đối với từng người khác nhau.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thiết kế nhà Đà Nẵng – Toàn Quốc uy tín

Chìa khóa NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC cho gia đình bạn.
Dịch vụ thiết kế nhà đẹp uy tín miễn phí
Dịch vụ thiết kế nhà đẹp uy tín miễn phí

Chúng tôi tư vấn thiết kế nhà cho bạn như thế nào?

Công ty thiết kế nhà đẹp CityA Homes là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhà (và các loại hình khác như homestay, biệt thự…) dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng cho ngôi nhà mơ ước. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ theo sát tư vấn, điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng với bản thiết kế cuối cùng.
Ngoài ra, CityA Homes còn có dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, cam kết đúng tiến độ, chìa khóa trao tận tay cho gia chủ. Hãy tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu bạn nhé!

Quy trình làm việc Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Kỹ Lưỡng tại CityA Homes

 1. Bước 1: Khách hàng gửi các yêu cầu cần tư vấn thiết kế nhà: Thông tin ban đầu bao gồm mong muốn của khách về ý tưởng thiết kế, công năng sử dụng của ngôi nhà,… Sau đó, kiến trúc sư sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để triển khai phương án thiết kế mặt bằng (kèm theo phương án tư vấn phong thủy phù hợp với từng gia chủ).
 2. Bước 2: Sau khi phương án thiết kế mặt bằng hoàn thành, kiến trúc sư sẽ gửi cho khách xem tham khảo, bản thiết kế này sẽ được điều chỉnh đến khi khách cảm thấy hài lòng và duyệt phương án.
 3. Bước 3: Sau khi khách đã duyệt phương án tư vấn thiết kế nhà từ CityA Homes, công ty sẽ tiến hành soạn hợp đồng thiết kế và đóng dấu. Hợp đồng được thanh toán trong 2 giai đoạn. Với giai đoạn 1 thanh toán trước 35% giá trị hợp đồng.
 4. Bước 4: Sau khi hợp đồng được ký kết, dựa theo những yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiến hành triển khai hồ sơ nội thất và ngoại thất. Hồ sơ sẽ được bàn giao tận nơi hoặc là chuyển phát nhanh đối với khách ngoại tỉnh.
 5. Bước 5: CityA Homes sẽ nhận 65% giá trị hợp đồng còn lại sau khi khách nhận được hồ sơ cuối cùng.

Trọn gói tư vấn thiết kế nhà

Hồ sơ chi tiết bao gồm:
 • Hồ sơ Thiết kế Kiến trúc.
 • Hồ sơ Kết cấu.
 • Hồ sơ Điện nước.
 • Hồ sơ Nội thất gồm ảnh và video 3D giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về công trình của mình trong tương lai.
 • Xin giấy Phép Xây Dựng.
 • Dự toán xây dựng, Bản tư vấn vật tư, Bản thống kê vật tư.
 • Bản vẽ được bảo hành 100%.

Giá tư vấn thiết kế nhà

Đối với giá tư vấn thiết kế nhà, hiện tại bảng giá của CityA Homes dao động từ: 120.000đ/m2.

Dịch vụ của chúng tôi giải quyết vấn đề gì?

CityA Homes nhận thấy rằng: Sự phát triển như vũ bão của internet & khoa học công nghệ giúp các gia chủ có nhiều sự lựa chọn về mẫu thiết kế nhà tham khảo hơn là chọn các công ty tư vấn thiết kế nhà. Đó là một lựa chọn sai lầm, bởi:
 • Gia chủ không thể dự toán chính xác chi phí xây dựng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” vì dự toán xây nhà không kỹ lưỡng, chênh lệch hàng trăm triệu đồng so với thực tế.
 • Lựa chọn các mẫu nhà trên mạng nhưng không đúng với điều kiện xây dựng thực tế của gia chủ. Dẫn đến nguy cơ sai kết cấu, gây ra những hậu quả lớn về sau.

Về CityA Homes

CityA Homes – Cánh chim không mỏi trên công trường xây dựng
Từ một văn phòng làm việc nhỏ được thành lập năm 2015, Citya Homes là một nhóm những kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, luôn đam mê rực lửa với nghề. Đến năm 2019, Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển CityA Homes chính thức được thành lập, trụ sở chính toạ lạc tại 50 Nguyễn Phước Lan – Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân – Đà Nẵng. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong chặng đường mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ đến gần hơn với quý khách hàng. Sở hữu những thế mạnh về đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ cùng đạo đức nghề nghiệp, CityA Homes tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của công ty.

Tuyệt đối an tâm khi hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư của CityA Homes

 • Sự kết hợp giữa sáng tạo và bền vững
Đội ngũ kiến trúc sư CityA Homes là tập hợp của những cá nhân trẻ tài năng, và những bậc đàn anh kinh nghiệm. Vì vậy nên, các thiết kế từ CityA Homes luôn mang trong mình những nét sáng tạo độc đáo, bắt kịp thời đại, mà vẫn giữ được kết cấu bền vững với thời gian.
 • Đáp ứng những tiêu chí khắt khe về phong thủy
Cũng như bạn, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng khi đảm bảo các tiêu chí về phong thủy trong thiết kế nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, nhằm tránh mọi rủi ro và căng thẳng cho gia chủ là ưu tiên hàng đầu của CityA Homes.
 • Chi phí
Nhờ vào hệ thống những chính sách ưu đãi được xây dựng nhằm chú trọng đến lợi khách hàng, CityA Homes sẽ tư vấn dự toán xây dựng một cách kỹ lượng và chi tiết. Giúp tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình tư vấn thiết kế nhà và xây dựng.

Mẫu nhà đẹp theo số tầng tại Đà Nẵng

1. Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum tại Sài Gòn
Mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum tại Sài Gòn

2. Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng

Nhà phố 3 tầng tại 1 tỷ 2 tại Huế
Nhà phố 3 tầng tại 1 tỷ 2 tại Huế

3. Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp Đà Nẵng

Mẫu mặt tiền nhà giả 4 tầng đẹp tại Đà Nẵng
Mẫu mặt tiền nhà giả 4 tầng đẹp tại Đà Nẵng

4. Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp Đà Nẵng

Khách hàng đã tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Chúng tôi đã thi công thiết kế nhà cho rất nhiều khách hàng khác nhau ở Đà Nẵng:
 • Thiết kế nhà tại Quận Ngũ Hành Sơn: Phường Mỹ An, Phường Khuê Mỹ, Phường Hòa Quý, Phường Hòa Hải.
 • Thiết kế nhà tại Quận Sơn Trà: Phường Thọ Quang, Phường Mân Thái, Phường Phước Mỹ, Phường An Hải Bắc, Phường An Hải Đông, Phường An Hải Tây.
 • Thiết kế nhà tại Quận Hải Châu: Phường Hải Châu 1, Phường Hải Châu 2, Phường Thạch Thang, Phường Thanh Bình, Phường Thuận Phước, Phường Hòa Thuận Tây, Phường Hoà Thuận Đông, Phường Nam Dương, Phường Phước Ninh, Phường Bình Thuận, Phường Bình Hiên, Phường Hòa Cường Nam, Phường Hòa Cường Bắc.
 • Thiết kế nhà tại Quận Cẩm Lệ: Phường Khuê Trung, Phường Hòa Thọ Đông, Phường Hòa Thọ Tây, Phường Hòa An, Phường Hòa Phát, Phường Hòa Xuân.
 • Thiết kế nhà tại Quận Thanh Khê: Phường Vĩnh Trung, Phường Tân Chính, Phường Thạc Gián, Phường Chính Gián, Phường Tam Thuận, Phường Xuân Hà, Phường An Khê, Phường Hoà Khê, Phường Thanh Khê Đông, Phường Thanh Khê Tây.
 • Thiết kế nhà tại Quận Liên Chiểu: Phường Hòa Minh, Phường Hòa Khánh Nam, Phường Hoà Khánh Bắc, Phường Hòa Hiệp Nam, Phường Hoà Hiệp Bắc.
 • Thiết kế nhà tại Huyện Hòa Vang

Khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi

 • Chị Bích Phượng
Đội ngũ kiến trúc sư của CityA Homes là tập hợp của những tài năng trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Các bạn đã giúp cho tôi và chồng tôi có được một mái ấm đúng nghĩa.
 • Anh Lê Phước Vinh
Những yêu cầu từ tôi tương đối khắt khe, nhưng CityA Homes đã thực sự giải quyết được vấn đề mà tôi gặp phải: Chất lượng thiết kế, và chi phí. Chúc công ty làm ăn tốt đẹp.
 • Anh Đặng Nhật Quang
Tôi đã có sẵn bản thiết kế nhà của mình khi tìm đến dịch vụ thiết kế của CityA. Chính nhờ các bạn, mà bản thiết kế của tôi càng trở nên hoàn hảo. Tôi cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn hơn từ khi xây được căn nhà trong mơ của mình.

Book hẹn tư vấn thiết kế nhà

Chìa khóa NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC cho gia đình bạn.

Để lại thông tin, chuyên viên sẽ gọi lại cho bạn