Nhà phố 2 tầng

Những mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m ngày càng được tối ưu hóa diện tích tại các thành phố lớn hoặc những khu dân cư đất chật người đông hiện nay. Những mẫu nhà phố này là hướng đi mới cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc các gia đình có từ 3-4 thành viên sở hữu ô đất có diện tích nhỏ. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của mẫu nhà phố này nhé! 

Mẫu thiết kế Nhà phố 2 tầng

Đặc điểm những mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m

Những mẫu nhà này có ưu điểm về diện tích chiều sâu nên việc bố trí và phân chia mặt bằng dễ dàng. Bạn có thể tận dụng triệt để diện tích để bố trí công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu mong muốn và sở thích của mỗi thành viên. Các không gian trong nhà thường được bố trí khoa học, khắc phục những tình trạng thiếu sáng, thiếu gió trời. 

Với những kiểu nhà sở hữu mặt tiền 5m thường có lối thiết kế độc đáo, sáng tạo cùng với sự kết hợp màu sắc thanh nhã, hình khối tuyệt đẹp lẫn đan xen những cây xanh giúp mang đến một không gian sống xanh đúng nghĩa, giúp căn nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Tại sao nên lựa chọn kiểu nhà phố 2 tầng? 

Thiết kế nhà phố sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu mong muốn của đại đa số gia đình hiện nay. Không chỉ thế, với những ngôi nhà có diện tích sâu sẽ giúp bạn dễ dàng bố trí công năng sử dụng, tạo ra một không gian sống rộng rãi, thoải mái

Những kiểu nhà phố thường được linh động trong phong cách thiết kế, bạn dễ dàng lựa chọn một phong cách phù hợp với sở thích bản thân như: Đơn giản, hiện đại, cổ điển, kiến trúc Chấu Âu,….

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà phố 5x20m

Khi xây nhà phố có bề ngang 5m thì hãy quan tâm đến thiết kế mặt tiền đầu tiên bởi nó là “bộ mặt” của căn nhà bạn. Hãy tạo ra một không gian đẹp, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo cảm giác thông thoáng. 

Hãy tìm hiểu nhu cầu mong muốn sử dụng căn nhà của mỗi thành viên để bạn có thể bố trí công năng một cách phù hợp nhất và nhớ cũng đừng bỏ qua điều cực kì quan trọng của mỗi nhà là yếu tố an ninh.  Mỗi ngôi nhà nên tạo dựng không gian sống xanh cho mình để căn nhà trở nên thoáng mát, dễ chịu. 

Cuối cùng, hãy tham khảo các mẫu nhà phố trước khi lựa chọn cho mình một kiểu nhà để thi công. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp tại đây

0905 389 389