Gạch Lát Sân Vườn Trồng Cỏ – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Sân Nhà Bạn

Khi thiết kế hoàn chỉnh của một căn nhà với xu hướng hiện đại, đa phần các chủ nhà đều thích sẽ để riêng ra một phần diện tích có thể nhỏ hoặc lớn để làm không gian dành riêng cho cả gia đình, có thể để các bộ bàn ghế, hay thích nhất vẫn là trồng cỏ, gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy mà trong nhiều năm trở lại đây doanh thu gạch lát sân vườn trồng cỏ ngày càng tăng, có những năm nó đứng top đầu.

Vì để đáp ứng được nhu cầu đó của người tiêu dùng thì chỉ có dòng gạch này không còn dòng gạch nào khác. Và còn có rất nhiều những điểm khác biệt để tạo nên thương hiệu thu hút được đông đảo khách hàng của dòng gạch này. Các bạn nếu như có chung mối quan tâm có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây của công ty gạch Đại Phương chúng tôi. Hoặc các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số điện thoại hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất: 0916 328 998.

Một số những thông tin về dòng gạch lát sân vườn trồng cỏ

Các cụm từ thường được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây như: không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, sống xanh,… nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối kiến trúc, thiết kế của các gia đình. Chính vì vậy mà lúc nào họ cũng để một khoảng diện tích dành cho sân vườn. Nhưng có một điều ở đây là kể cả là nói sân vườn, nhưng vẫn phải sử dụng gạch lát để đảm bảo sạch và an toàn. Thế chọn lựa dòng gạch lát nào đáp ứng được hai yếu tố này, đó chính là dòng gạch lát sân vườn trồng cỏ. Hãy cùng với gạch Đại Phương chúng tôi tìm hiểu thêm về một số những thông số của dòng gạch này.

https://gachdaiphuong.com/wp-content/uploads/2019/03/gachdaiphuong-gach-block-tu-chen-trong-co-8-lo-600x600.jpg?v=1581588914

 

Đầu tiên đó chính là nó là một phân khúc của dòng gạch block tự chèn, có kích thước đó chính là chiều dài 390mm, chiều ngang 260mm và có độ dày là 80mm. Với khối lượng của mỗi một viên gạch rơi vào khoảng 12kg, dòng gạch này đươc đánh giá là khá nặng đối với các dòng gạch lát.

Và tất nhiên chúng được công ty gạch Đại Phương chúng tôi sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 6476:1999. Mỗi một năm chúng tôi sản xuất đưa ra thị trường tiêu thụ khoảng 10 triệu viên gạch.

Chúng được phân chia ra làm các loại gạch trồng sân vườn khác nhau như gạch lát sân vườn trồng cỏ 8 lỗ hay gạch lát sân vườn số 8,.. Các bạn có thể căn chỉnh vào diện tích và tính thẩm mỹ của từng loại để chọn được dòng gạch phù hợp nhất.

Những ưu điểm nổi bật của dòng gạch lát sân vườn trồng cỏ

Chính vì có những ưu điểm nổi bật và đáp ứng được cả hai yếu cầu của các gia chủ về việc vừa muốn có yếu tố xanh trong không gian sống của mình, lại vừa có thể đảm bảo sạch sân vườn và an toàn. Nên dòng gạch này mới được yêu thích sử dụng và lựa chọn đến như vậy.

https://i.imgur.com/xz5k6Ng.jpg%5B/img%5D

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của dòng gạch lát sân vườn trồng cỏ này đó chính là chúng có độ bền vô cùng cao. Chính từ việc được cấu tạo nên từ chất liệu bê tông nguyên khối nê độ chịu lực, độ bền của nó cao gấp 3-4 lần so với những dòng gạch lát bình thường. Chúng có thích nghi được với mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường, bạn có thể yên tâm khi đặt những vật có trọng lượng lớn trong sân vườn.

Thứ hai chính là dễ dàng thi công, chúng đã được định hình khối sẵn trước khi thi công, kích thước như nhau. Nên bạn chỉ việc lát lớp nền và đặt chúng lại vào với nhau. Tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí, chưa kể đến việc gieo trồng cỏ cũng rất đơn giản, không cần mất quá nhiều sức, quá nhiều người.

Đánh giá cho post
0905 389 389