Logia là gì? Phân biệt lô gia và ban công

Lô gia được xem là một loại kiến trúc trong nhà ở, chỉ phần hành lang được hướng ra bên ngoài nhưng được xây âm vào bên trong mặt bằng của ngôi nhà. Thế nhưng tại sao lô gia lại quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện nay? Cùng bài viết này giải nghĩa lô gia là gì và sự khác nhau giữa lô gia và ban công nhé!

Lo Gia Là Gì
Lô Gia Được Hiểu Là Gì?

Lô gia là gì?

Đây là thuật ngữ phổ biến trong ngành xây dựng nhà ở. Lô gia là từ mượn của Tiếng Anh là Loggia, lô gia nhằm chỉ phần hành lang được xây hướng ra ngoài nhưng được xây âm vào bên trong mặt bằng ngôi nhà. Chính vì đặc điểm xây thụt vào bên trong của lô gia giúp hạn chế nắng và tạt mưa.

Trong kiến trúc nhà ở hiện đại thì người ta khuyên sử dụng lô gia. Đặc biệt là đối với các nhà cao tầng không nên sử dụng ban công mà chỉ nên sử dụng lô gia. Bởi, lô gia chỉ có thể nhìn ra ngoài qua 1 hướng thôi vì hai hướng còn lại là xây tường cao tận đáy sàn. thường làm loggia với các nhà chung cư và nhà cao tầng vì chúng đảm bảo an toàn.

Lịch sử phát triển lô gia trên thế giới

Những hành lang đầu tiên được giới thiệu bởi người La Mã, được dùng như một cổng ra vào, một lô gia thực sự chỉ nên được tiếp cận từ bên trong một tòa nhà. Trong thời đại này, nhiều tòa nhà công cộng và biệt thự lớn có sân trong ở trung tâm, do đó các lôgia được thiết kế để cung cấp một lối đi có mái che xung quanh khu vực khép kín này, cho phép du khách đi dạo ngoài trời trong khi vẫn được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.

Dần dần logia được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn ở các nước trên thế giới, cụ thể:

Tại Hy Lạp: một số lô gia được xây dựng vào 1400 năm TCN vẫn tồn tại và được tìm thấy tại khu khảo cổ Hagia Triada.

Tại Ý: từ đầu thời trung cổ, tại hầu hết quảng trường chính đều có một lô gia hình vòm đóng vai trò là biểu tượng của công lý và chính quyền. Lô gia trong giai đoạn này được trang trí công phu, là một nơi để hưởng gió mát và ngắm nhìn xung quanh. Chúng đặc biệt phổ biến trong khoảng thế kỷ 17 ở Rome và Bologna.

Tại Anh: ở trung tâm của thành phố Chester còn tồn tại một số lô gia có niên đại từ thời trung cổ đến thời Victoria. Chúng xuất hiện ở các tòa nhà gỗ và được gọi với cái tên Chester Rows.

Đặc điểm và quy định về logia tại Việt Nam

Theo quy định về kiến trúc xây dựng hiện nay đối với những công trình cao tầng thì từ tầng 6 trở lên thì chỉ được sử dụng lô gia mà không được dùng ban công và lan can của các lô gia không được phép hở phần chân bên dưới và phải có chiều cao tối thiểu từ 1m2 trở lên.

Lô gia có mái và ăn sâu vào phía trong mặt bằng ngôi nhà nên được ưa thích và sử dụng rất phổ biến ngày nay. Việc phát triển loại lô gia chung cư có chiều sâu từ 2 – 2.4m vừa kê đủ một cái giường theo chiều sâu hoặc đặt vừa một bàn ăn 4 ghế thì rất thích hợp đối với những vùng khí hậu nóng. Loại này còn được gọi với tên khác là phòng mùa hè.

Thiết Kế Lô Gia Chung Cư Tại Việt Nam
Thiết Kế Lô Gia Chung Cư Tại Việt Nam

Do yêu cầu về sự cách nhiệt, chống thấm cũng như tổ chức thoát nước tốt nên cấu tạo mặt sàn ban công và lô gia cần phải được làm như mái phẳng và lớp cách nhiệt đặt trên lớp chịu lực hoặc treo vào lớp chịu lực, thường thì vật liệu cách nhiệt được sử dụng là vật liệu vô cơ rời như xỉ than hoặc là bê tông bọt.

Kết cấu chịu lực của logia thường được cấu tạo bởi cùng một loại vật liệu của kết cấu chịu lực của sàn nhà hiện nay như gỗ, thép, bê tông cốt thép. Hiện nay, sự phổ biến của ban công và lô gia được làm bằng bê ông cốt thép toàn khối hoặc lắp ghép.

Phân loại loggia

Kiến trúc chính là sự sáng tạo và thể hiện sự đa dạng của một nhà kiến trúc sư chính vì vậy, họ có thể cho ra rất nhiều bản thiết kế hoàn hảo khác nhau tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Tuy nhiên thì vẫn có một số quy định và khái niệm cơ bản để phân biệt và xếp loại kiến trúc. Chính vì vậy, loggia cũng được thành 2 loại chính:

Lô gia nghỉ ngơi, giải trí

Đối với các thiết kế logia dùng để nghỉ ngơi thì thường sẽ được gắn liền với phòng ngủ hoặc phòng sinh hoạt chung, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, trồng hoa, cây xanh giải trí hoặc ngắm cảnh.

Lô gia nghỉ ngơi thường được thiết kế đẹp mắt và độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Lô gia phục vụ

Loại lô gia phục vụ thì thường gắn liền với phòng bếp và nhà vệ sinh, thường được sử dụng để làm phòng phơi đồ hoặc làm đặt tủ quần áo, tủ khăn hay là cất giữ một số vật dụng của gia đình.

Ta dễ dàng bắt gặp logia chung cư bởi vì diện tích hạn chế, nhỏ hẹp nên họ thường sử dụng logia để phơi quần áo.

Trong thiết kế kiến trúc hiện nay thì lô gia đang được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính an toàn thì các tòa nhà cao tầng bắt buộc phải sử dụng logia đẹp thay vì ban công và điều này cũng đã được quy định cụ thể tại các tiêu chuẩn xây dựng.

Các Loại Logia Hiện Nay
Các Loại Logia Hiện Nay

Ưu nhược điểm của logia

Ưu điểm

 • Logia được đánh giá là mức độ an toàn cao hơn khi sử dụng ban công do được che chắn cẩn thận.
 • Thiết kế logia giúp gia chủ thỏa mãn nhu cầu ngắm cảnh lại có những tiện ích nghỉ ngơi mà không ngại mưa nắng.
 • Thích hợp với khí hậu nắng nóng ở nước ta.

Nhược điểm

 • Do thiết kế được che chắn kín đáo nên đứng từ lô gia chỉ có thể nhìn ra ngoài từ một hướng phía trước
 • Không lấy được ánh nắng mặt trời vào toàn bộ các khu thời gian nếu bạn muốn sử dụng ánh nắng.
 • Tắm nắng vào buổi sáng sẽ khó khăn nếu nhà của bạn không hướng về phía mặt trời mọc.

Kết cấu của logia

Hiện nay hầu mọi logia đều được thiết kế xây dựng bằng các loại bê tông cốt thép nguyên khối hoặc có thể là bê tông cốt thép được lắp ghép. Do các yêu cầu về việc cách nhiệt, chống thấm nước và thoát nước ở mức độ tốt nên cấu tạo của sàn logia thường thường đều được làm bằng các loại mái phẳng.

Các lớp cách nhiệt này đem đặt trên lớp chịu lực hoặc được đem ra treo vào lớp chịu lực. Lưu ý về các loại vật liệu cách nhiệt cũng thường là vật liệu vô cơ như các xỉ than, bê tông bọt… Chiều dày còn cần phải phụ thuộc vào tính chất và mức độ cách nhiệt của các lớp giữ nhiệt đó.

Trong trường hợp, điều kiện mà các lớp giữ nhiệt này cũng có thể bị biến dạng bởi tải trọng quá lớn thì các chủ nhà nên thiết kế lên bên trên lớp giữ nhiệt cần một lớp thép có độ dày khoảng 3.5cm để dùng làm lớp nền cứng vừa cách nhiệt, chống nước lại đảm bảo được mức độ chịu lực cho Logia.

Ngoài ra, nhằm giúp cho công việc thoát nước đạt hiệu quả cao, thì cấu tạo mặt sàn cũng nên được thiết kế và xây dựng dốc về phía miệng cũng như máng thu nước. Lớp bảo vệ này nên được đặt lên trên cùng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mức độ các cấp của công trình mà chọn vật liệu dùng cho thi công thích hợp.

Tiêu chuẩn về xây dựng và thiết kế lô gia

Lôgia có mái, ăn sâu vào phía trong mặt bằng nhà nên được ưa thích hơn và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phổ biến nhất hiện nay là loại lô gia có chiều sâu 2 – 2,4m vừa kê đủ một cái giường theo chiều sâu hoặc đặt vừa một bàn ăn 4 ghế.

Mặt sàn lô gia có cấu tạo như mái phẳng bởi yêu cầu về cách nhiệt, chống thấm và tổ chức thoát nước tốt. Lớp cách nhiệt đặt trên lớp chịu lực hoặc treo vào lớp chịu lực, vật liệu cách nhiệt thường được dùng là vật liệu vô cơ rời như xỉ than, bê tông bọt,…

Chiều dày của lớp cách nhiệt phụ thuộc vào tính cách nhiệt của lớp giữ nhiệt. Phía trên lớp cách nhiệt là lớp cách nước ngăn nước mưa( giấy dầu quét ma tít nhiều lớp hoặc vải sợi thủy tinh quét ma tít bitum) và bên dưới có lớp chống ẩm.

Trong trường hợp lớp giữ nhiệt dễ bị biến dạng dưới ảnh hướng của tải trọng thì bên trên lớp giữ nhiệt làm một lớp bê tông có tăng cường lưới théo dày 3:5cm dùng làm nền cứng cho lớp cách nước.

Các lớp cấu tạo mặt sàn phải được làm dốc về miệng hoặc máng thu nước,, Lớp bảo vệ đặt trên cùng, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng , cấp công tình để chọn vật liệu thi công ( có thể lát gạch gốm, gạch xi măng, hoặc láng vữa xi măng).

Những lưu ý khi thiết kế logia

Xác định rõ mục đích sử dụng để tiến hành công đoạn thiết kế logia chung cư sao cho thật hợp lý đồng thời cũng nên đảm bảo không gian mở cho căn nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ví dụ nếu bạn lựa chọn thiết kế logia trở thành không gian sinh hoạt chung thành của gia đình thì việc tạo nên một khu vườn trong đó, bạn không nên đưa vào quá nhiều cây cối vì sẽ không còn nhiều khoảng trống cho gia đình bạn sum vầy.

Nên lắp đặt và sử dụng nền sàn phải được thiết kế có khả năng và kết cấu chịu lực thật tốt, cách nhiệt, chống thấm nước và thoát nước, bởi đây là không gian tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Mặt sàn nền xây dựng phải hơi dốc về phía của ống thoát nước. Đồng thời mặt sàn cao nhất phải thấp hơn loại sàn bên trong nhà tối thiểu dao động từ 2cm.

Đảm bảo các tiêu chí an toàn trong thi công xây dựng. Tiêu chuẩn các tầng nhà bình thường từ tầng 9 trở lên và phần lan can dao động từ 1,4 m trở lên. Từ tầng 6 của tầng nhà chung tư cần phải kế lan can độ cao tối thiểu dao động trong khoảng 1,2 m và không được hở chân.

Đối với các thiết kế logia được xây bằng vật liệu kính cường lực thì cần phải chú ý che chắn, đảm bảo sự an toàn về độ bền, chắc chắn, khó để leo trèo qua từ đó đảm bảo tính an toàn và ngăn ngừa có thể rơi, ngã xuống bên dưới.

Ban công được hiểu là gì?

Nếu đã hiểu loggia là gì thì ban công cũng là phần hành lang ngoài nhưng trái ngược với lô gia thì ban công lại được xây vượt ra khỏi mặt bằng nhà với kết cấu console.

Trong khi lô gia luôn được che chắn phía trên, thì ban công ngược lại. Bởi, ban công có thể có hoặc không có phần mái che và điều này phụ thuộc lớn vào nhu cầu của người sử dụng. Ban công thường chỉ được sử dụng cho những kiểu nhà thấp tầng hoặc các nhà biệt thự, villa hoặc những kiến trúc kiểu Pháp…

Phân Biệt Lô Gia đẹp Và Ban Công
Phân Biệt Lô Gia Đẹp Và Ban Công

Phân biệt lô gia đẹp và ban công

Sự giống nhau

Về kết cấu

Cấu tạo về kết cấu chịu lực sẽ giống nhau về vật liệu của sàn nhà như gỗ, thép hoặc bê tông cốt thép.

Thiết kế mở với thiên nhiên nên việc bị ướt do mưa gió chính là điều tất nhiên, nên cách tổ chức thoát nước, cách nhiệt và chống thấm cũng sẽ giống nhau.

Về yêu cầu thiết kế

Là một chi tiết kiến trúc trong xây dựng công trình nhằm phục vụ nhu cầu, tính thẩm mỹ và sở thích của từng gia chủ.

Có thể bố trí làm nơi thư giãn, giải trí và ngắm cảnh vật xung quanh công trình.

Được thiết kế bởi các vật liệu có kết cấu chịu lực, có khả năng chống thấm.

Đều phải thiết kế lan can để đảm bảo độ an toàn.

Sự khác nhau

 • Logia chung cư là phần được xây thụt vào bên trong mặt bằng ngôi nhà còn ban công được xây dựng bên ngoài mặt bằng ngôi nhà.
 • Lô gia được che chắn rất cẩn thận từ hai bên và phía trên còn ban công thì không.
 • Vì tính an toàn lô gia đẹp thường được ứng dụng thiết kế nội thất chung cư cao tầng hiện đại, còn ban công thì thường được sử dụng cho các thiết kế nhà biệt thự thấp tầng.
 • Đứng từ ban công bạn có thể nhìn ra ngoài theo hai hoặc 3 hướng còn lô gia thì chỉ được một hướng duy nhất.
 • Lô gia ít bị hắt mưa và nắng hơn so ban công.

Ưu điểm và nhược điểm

Đặc điểm Lôgia Ban công
Ưu điểm Tính an toàn cao hơn ban công vì chỉ có 1 mặt nhìn ra ngoài.

Đảm bảo sự riêng tư và tính độc lập cần thiết, không ảnh hưởng đề các công trình kề bên.

Khả năng chịu lực tốt hơn vì kết cấu giống như sàn nhà.

Tuổi thọ cao hơn vì không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết như ban công.

Ngoài chức năng phơi phóng, có khả năng thiết kế thành một phòng ngủ mùa hè đẹp chỉ với chiếc giường nhỏ 2m thành không gian nghỉ ngơi thú vị.

Cho góc nhìn rộng nên khả năng lấy sáng, lấy gió nhiều hơn, trông cây rau dễ hơn hoặc phơi phóng cũng tốt hơn, thoáng đãng, tầm nhìn rộng…

Tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mĩ cho các công trình biệt thự, nhà phố…

Nhược điểm Góc nhìn thiên nhiên hạn hẹp.

Xét về tính chất mở rộng công năng, diện tích thì ban công có lợi hơn vì nó đua ra ngoài còn lô gia vẫn chiếm một phần của sàn nhà.

Khả năng chịu lực kém hơn.Tuổi thọ không cao, nhanh phải tu sửa, gia cố.

Độ nguy hiểm cao hơn vì tiếp xúc 3 mặt với thiên nhiên.

Không kín đáo và riêng tư như lô gia.

Chịu tác động nặng nề hơn bởi các hoạt động thời tiết .

Chống thấm logia như thế nào hiệu quả

Về vật liệu chống thấm

 • Có khả năng bắt qua các khe nứt nhỏ
 • Độ bám dính tốt, liên kết hoàn toàn
 • Bảo vệ chống lại cacbonat hóa và clorit hóa (chống hiện tượng kết bông)
 • Cho phép bốc hơi nước từ phía trong
 • Chịu được các tác động nhẹ như đi bộ

Về thi công chống thấm

 • Tạo độ dốc cho sàn, bề mặt cần chống thấm
 • Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt thi công
 • Thi công chống thấm lần lượt theo từng công đoạn
 • Chống thấm cổ ống thoát nước
 • Chống thấm chân tường (chống thấm các góc, các mối nối xây dựng và thấm xuyên)
 • Chống thấm các khe, kẽ nứt trên bề mặt
 • Chống thấm bao phủ toàn bộ bề mặt thi công
 • Thi công ốp lát bề mặt chống thấm
 • Trám khe bằng vữa chống thấm hay loại vật liệu khác mà nước có thể bốc hơi qua khe

Các mẫu thiết kế logia chung cư đẹp mắt

Logia thành phòng đọc, thư giãn

Với những chung cư cao tầng, thì việc tiếp xúc với không gian bên ngoài sẽ rất hạn chế, do đó từng khoảng không tiếp xúc với thiên nhiên đều được tận dụng triệt để. Chỉ cần có khoảng không đủ rộng để bố trí bàn trà, ghế mây hoặc ghế sofa là bạn đã có ngay góc thư giãn, đọc sách, uống trà với tầm view tuyệt vời. Đồ nội thất sử dụng ở đây nên là những món đồ nhỏ gọn, đơn giản, chịu được tác động của nắng mưa và ít bám bụi. Đồng thời, bạn có thể bố trí thêm mành che để vừa tránh nắng vừa giúp bàn ghế được bền đẹp.

Logia thành phòng làm việc

Với không gian ảnh sáng và view mở rộng ra bên ngoài đẹp mắt, hiện đại và tràn ngập ánh sáng sẽ là nơi làm việc lý tưởng để bạn đạt hiệu suất cao nhất. Hãy bố trí bàn làm việc nhìn được ra ngoài cùng với một vài chậu cây hoa để không gian trở nên dễ chịu hơn.
Tuy nhiên khi thiết kế phòng làm việc ở logia thì nên chú ý tránh những tác động của môi trường bên ngoài, của không khí độ ẩm ngoài trời có thể rất dễ tác động đến những dụng cụ công nghệ làm việc của bạn như máy vi tính, đèn học, vật dụng công nghệ,… thì bạn có thể dùng kính cường lực hoặc rèm để che chắn cẩn thận giúp cho các thiết bị hoạt động tốt nhé.

Thiết kế ở logia thành phòng ăn

Thật tuyệt vời nếu sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, cả gia đình cùng nhau quây quần bên bàn ăn để thưởng thức bữa cơm gia đình với một bầu không khí nhìn ra ngoài thoáng đãng, dễ chịu với thiên nhiên.

Chỉ cần sử dụng một bàn ăn nhỏ đặt tại trung tâm của logia cùng với các những dụng cụ cho nhu cầu ăn uống gia đình. Đừng quên một vài vật trang trí như đèn trần để có đủ ánh sáng và vật phẩm trang trí cho không gian phòng bếp thêm ấm cúng. Vậy là bạn đã có được cho mình một phòng ăn cũng như một bữa cơm gia đình thật ngon ở trong không gian trong lành rồi phải không nào.

Thiết kế logia thành khu vườn mini

Ở giữa lòng thành phố đông đúc chật chội, thì việc bổ sung thêm không gian xanh trong ngôi nhà của bạn là điều hết sức cần thiết. Hãy biến không gian sống của bạn trở nên mát mẻ, sinh động và hài hòa hơn với những cây cối, hoa cỏ được bố trí tại logia của căn hộ.

Bạn nên chọn những loại cây có rễ nông vừa phải, thích hợp trồng trong chậu và nơi có nhiều ánh sáng. Khi trồng cây chúng ta cũng cần quan tâm về vấn đề thoát nước, tránh ứ đọng gây thấm mốc sàn, tường, trơn trượt khi di chuyển.

Thiết kế logia thành nơi giặt và phơi quần áo

Thiết kế lô gia áp dụng cho những căn hộ chung cư bởi nó là nơi có thể đón ánh nắng phục vụ cho việc giặt phơi và nhiều công dụng hơn. Thiết kế phòng giặt phơi đẹp, thông minh đơn giản tại góc lô gia chung cư. Để tăng thêm tính tiện nghi, bạn có thể bố trí kệ lưu trữ vật dụng hỗ trợ giặt phơi.

Lô gia và phong cách người Sài Gòn

Gắn Liền Với Hình ảnh Hoa Lệ Của Người Sài Gòn Xưa Không Thể Không Nhắc đến Phong Cách Thiết Kế Logia.
Gắn Liền Với Hình ảnh Hoa Lệ Của Người Sài Gòn Xưa Không Thể Không Nhắc đến Phong Cách Thiết Kế Logia.

Gắn liền với hình ảnh hoa lệ của người Sài Gòn xưa không thể không nhắc đến phong cách thiết kế logia. Thiết kế logia vốn có nguồn gốc từ Mỹ, Pháp theo chân người Châu Âu vào miền Nam từ những thế kỉ trước và đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc của người Sài Gòn. Với thiết kế sang trọng dần trở thành hình ảnh biểu tượng cho cuộc sống sung túc của người Sài Gòn xưa.

Không Gian Mở Thoáng và tràn Ngập Hoa Lá
Không Gian Mở Thoáng và tràn Ngập Hoa Lá

Trong mỗi căn hộ người Sài Gòn thường thiết kế 2 lô gia, 1 cái được thiết kế làm phòng bếp và cái còn lại được đặt ở phòng khách, giúp đáp ứng cả hai nhu cầu sử dụng của gia đình giúp căn hộ đón khí, đón gió và tạo độ thoáng cho căn hộ, tận dụng ánh sáng tuyệt đối.

Phong Cách Thiết Kế Logia Gắn Liền Với Người Sài Gòn Xưa
Phong Cách Thiết Kế Logia Gắn Liền Với Người Sài Gòn Xưa

Với logia thiết kế phòng khách, tùy vào sở thích mà gia chủ có thể sáng tạo với hoa và cây xanh, thêm ghế nhỏ để tạo thành một nơi thư giãn, một “điểm dịu mắt” cho căn hộ. Việc kết hợp giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ khiến căn nhà trở nên sang trọng, lịch lãm, đúng “chất” và “nét” Sài Gòn cổ điển.

Gợi ý trang trí logia ấn tượng và cuốn hút

Không Gian Làm Việc Thoáng đãng Và độc đáo Tại Logia
Không Gian Làm Việc Thoáng đãng Và độc đáo Tại Logia
Không Gian Logia được Thiết Kế Thành Khu Vườn Siêu Xinh
Không Gian Logia được Thiết Kế Thành Khu Vườn Siêu Xinh
Không Gian Thư Giản Ngắm Thành Phố Siêu đẹp ở Logia
Không Gian Thư Giản Ngắm Thành Phố Siêu đẹp ở Logia
Không Gian Xanh Tươi Mát Tại Logia
Không Gian Xanh Tươi Mát Tại Logia
Thiết Kế Logia Siêu Sang Chảnh
Thiết Kế Logia Siêu Sang Chảnh
Thiết Kế Logia Thành Phòng Bếp Siêu đẹp
Thiết Kế Logia Thành Phòng Bếp Siêu đẹp
Thiết Kế Phòng Giặt đồ ở Logia
Thiết Kế Phòng Giặt đồ ở Logia
Thiết Kế Phòng Khách ở Logia Với Không Gian Mở Và Thoáng đãng
Thiết Kế Phòng Khách ở Logia Với Không Gian Mở Và Thoáng đãng

Với một vài thông tin CityA Homes vừa cung cấp ở trên hy vọng đã giúp bạn hiểu lo gia là gì và dễ dàng phân biệt sự khác nhau giữa ban công và lô gia đẹp. Nếu bạn cần bất kỳ thắc mắc hoặc là cần bổ sung thông tin thêm về vấn đề này có thể liên hệ ngay với CityA Homes để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

 • Hotline: 0905 389 389
 • Email: [email protected]

CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *