Những mẫu tủ bếp hiện đại dẫn đầu xu hướng thiết kế 2020

SÁNG SỦA, GỌN GÀNG, SẠCH SẼ và có GU thiết kế là những đặc điểm khi nhắc đến một căn bếp đẹp. Để tạo nên được điều đó, mỗi căn bếp cần có sự sắp xếp hợp lý, màu sắc linh hoạt để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn. Đặc biệt, nếu muốn tối ưu được mọi công năng của nhà bếp thì ta phải chú ý đến phần tủ bếp, còn được xem là linh hồn của khu vực này.

3 mẫu tủ bếp mà CityA Homes giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được cho căn bếp của chính mình. Cùng theo dõi nhé

Mẫu tủ bếp chữ L

Nếu bạn là một người yêu thích sự tối giản thì đây chính là mẫu tủ bếp hoàn toàn dành cho bạn. Bởi hệ tủ bếp này có bố cục thiết kế rất giản đơn, nhẹ nhàng và phù hợp với các căn bếp nhỏ hẹp. Nó vừa mở rộng không gian, giúp căn bếp trở nên thông thoáng và tạo không gian mở cho căn phòng bếp của gia đình.

Mẫu tủ bếp chữ U

Với thiết kế hình chữ U khá bắt mắt và nổi bật, mẫu tủ bếp này cung cấp cho bạn một không gian bếp rộng rãi, tiện lợi cho những thành viên mỗi khi đứng nấu ăn hay trò chuyện. Bên cạnh đó, nhờ bố cục sắp xếp hợp lý của mẫu tủ này mà căn bếp được tận dụng tối đa diện tích sử dụng và trông nổi bật hơn.

Đảo bếp

Trong cuộc sống hiện đại, đôi lúc hệ tủ bếp truyền thống không đủ sức đáp ứng được nhu cầu hiện nay nữa, thì việc bố trí một hệ đảo bếp ở trong căn bếp chính là một ý tưởng thông minh. Bởi nó vừa có tác dụng mở rộng không gian tiện nghi cho căn bếp, vừa là điểm nhấn trang trí nội thất đặc biệt mà không phải nhà nào cũng có được. Ngoài ra nó còn được kết hợp làm bàn ăn để tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng .

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà có những hệ tủ bếp phù hợp. Hy vọng những thông tin mà CityA Homes cung cấp vừa rồi sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được mẫu tủ bếp yêu thích cho căn nhà của chính mình.

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0905 389 389
  • Email: cityahomes.vn@gmail.com

CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

5/5 - (1 vote)
0905 389 389