Sử dụng vách ngăn – Giải pháp thông minh trong thiết kế không gian mở

Một phong cách thiết kế nội khá phổ biến tại Việt Nam đó là việc sử dụng những bức tường để ngăn cách các khoảng không trong nhà với nhau. Tuy nhiên, diện tích xây dựng ở các khu vực thành phố ngày càng nhỏ lại, việc áp dụng những mảng tường lớn vào dễ khiến cho không gian sống trở nên chật hẹp, bí bách và khó chịu. 

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để phân chia không gian sống một cách khoa học nhưng vẫn phải đáp ứng các tiêu chí tối ưu không gian? Ý tưởng sử dụng các đồ vật nội thất để làm vách ngăn phòng khách được ra đời để giải quyết vấn đề trên. Cùng CityA Homes theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách

Với phong cách thiết kế ngày càng hiện đại, sáng tạo, chú trọng vào việc tối ưu không gian, phương án sử dụng vách ngăn trang trí đã trở thành xu hướng trong thiết kế hiện đại. Vừa có thể tạo ra sự riêng tư cần thiết cho các khu vực mà vẫn đảm bảo sự kết nối không gian, tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng.

noi that phong khach 3

Phòng khách thường thiết kế liền kề với không gian bếp nấu, bàn ăn. Trong khi không gian phòng khách cần sự trang hoàng lịch sự thì phòng bếp phòng ăn cần sự riêng tư. Đôi khi chỉ là một yếu tố phân chia không gian mang tính tượng trưng như vách ngăn trang trí, nhưng cũng đủ mang lại sự hài lòng thoải mái cho cả chủ và khách. Bên cạnh đó, việc phân chia không gian phòng khách và phòng ăn còn giúp chúng ta dễ dàng trang trí, tạo điểm nhấn phong cách cá tính cho từng khu vực.

vach ngan phong khach voi bep2x 1

Trên đây là những ý tưởng sử dụng vách ngăn trang trí nội thất một cách thông minh, khiến cho không gian sống trở nên rộng rãi và thẩm mỹ hơn. Cùng theo dõi các gợi ý trang trí nội thất của CityA Homes tại đây nhé!

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0905 389 389
  • Email: [email protected]

CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *