Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum

1. Công năng sử dụng:
– Tầng 1: Sân trước 2.5m, phòng khách, bếp, 1 phòng vệ sinh.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.
– Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 thờ.
– Tầng tum: Giặt phơi, sân thượng.
2. Diện tích: 5×20.45m (diện tích xây 5×19.25m).
3. Chi phí hoàn thiện (Chưa bao gồm nội thất rời): 2.4 tỷ.
4. Chi phí thiết kế: 30 triệu.
5. Phong cách: Hiện đại.

Nếu quý khách có nhu cầu về các công trình của CityA Homes, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0935 111 555 để được hỗ trợ tốt nhất

Thuộc danh mục công trình: Thiết kế kiến trúc - Nhà đẹp - Nhà đẹp Đà Nẵng - Nhà đẹp Huế - Nhà đẹp Nha Trang - Nhà đẹp Quảng Nam - Nhà đẹp Quảng Ngãi - Nhà đẹp Quảng Trị - Nhà phố 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum ở Đà Nẵng

Xây nhà là việc trọng đại của một người, nhưng với chi phí xây dựng cao thì việc này không hề dễ dàng đối với người dân. Với nhu cầu sở thiết kế một ngôi nhà với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo mặt chất lượng. Hiểu được nhu cầu của mọi người, CityA Homes sẽ giới thiệu bạn mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum được thiết kế theo tiêu chí tiết kiệm chi phí xây dựng, giúp giải quyết nỗi lo về vấn đề tiền bạc của người dân. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tại Đà Nẵng

Tầng tum là gì? 

Tầng tum có nghĩa là tầng cuối cùng với một ngôi nhà. Dùng để diễn tả phần che chắn của cầu thang. Phần này chúng ta thường kết hợp thêm 1 phòng ngủ ở phía trên.

Tầng tum thường được thiết kế đơn giản, hướng ra khoảng sân phía trước, nơi có nhiều ánh sáng và thông thoáng. Ngoài ra, tầng tum được biết đến là giải pháp tiết kiệm không gian tối đa cho những ngôi nhà phố với diện tích ở hạn hẹp.

Ưu điểm mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum ở Đà Nẵng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum ở Đà Nẵng

Như đã đề cập, tầng tum được hiểu là phần che chắn của cầu thang, phần tầng trên cùng của ngôi nhà. Mục đích ban đầu là giúp căn nhà chống nắng nóng vào mùa hè, tuy nhiên sau đó phát triển và giúp gia chủ tận dụng được không gian để bố trí thêm phòng ngủ, phòng thờ hoặc các phòng chức năng khác.

Tầng tum trong nhà phố 3 tầng 1 tum thường được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Nó không chỉ giúp gia chủ tận dụng được một khoảng không gian hạn hẹp mà còn được biết đến như là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Không chỉ thế, tầng tum tạo cảm giác ngôi nhà trông rộng và bề thế hơn nhiều.

Nhờ có tầng tum mà không gian trong nhà cũng sẽ được thông thoáng hơn rất nhiều. Gia chủ có thể tận dụng tầm nhìn đẹp ở tầng tum để hô biến một không gian tuyệt vời để hóng gió, thưởng trà  hoặc đơn giản là nơi giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc.