Mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m

Nếu quý khách có nhu cầu về các công trình của CityA Homes, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0935 111 555 để được hỗ trợ tốt nhất

Thuộc danh mục công trình: Thiết kế kiến trúc - Nhà đẹp - Nhà đẹp Đà Nẵng - Nhà phố 3 tầng

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m là xu hướng thiết kế kiến trúc nhà ở được các hộ gia đình ở thành phố hiện nay. Những mẫu nhà phố 3 tầng thường phù hợp cho các đại gia đình từ 2 đến 3 thế hệ sinh sống cùng với nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu thiết kế nhà phố này ngay! 

1. Nhà phố là gì? 

Nhà phố được hiểu là những mẫu nhà phố – nhà ống được xây dựng tại vị trí đắc địa ngay trên của đường phố. Đây là loại nhà cao tầng sở hữu bề ngang 5m, sâu 20m;  đem đến thuận lợi về cả mặt kinh tế lẫn công năng sử dụng cho gia chủ. Gia chủ có thể tận dụng ưu điểm mẫu nhà này để vừa kinh doanh, buôn bán hoặc thậm chí cho thuê văn phòng. 

2. Tại sao nên xây dựng kiểu nhà 3 tầng?

Đầu tiên, những ngôi nhà 3 tầng sẽ đảm bảo cung cấp cho gia đình một không gian sống rộng rãi, thoải mái; có thể linh hoạt bố trí công năng sử dụng để phù hợp với nhu cầu mong muốn của từng thành viên. Thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng đa dạng, phong phú và độc đáo; bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phong cách nhà ở cho gia đình mình: Hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…

Nhà 3 tầng không quá lớn cũng không quá nhỏ, đủ đem tới một không gian sống ấm cúng và vừa vặn. Hơn nữa, chi phí thiết kế và xây dựng nhà 3 tầng không quá cao so với những kiểu nhà khác. Chính vì những điều này, nhà 3 tầng trở thành sự lựa chọn yêu thích của các chủ đầu tư. 

3. Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà phố 3 tầng 5x20m

Khi xây nhà phố, hãy quan tâm đến thiết kế mặt tiền bởi nó là “bộ mặt” của căn nhà bạn. Hãy đảm bảo tạo một không gian đẹp, ấn tượng nhưng vẫn đem lại cảm giác thông thoáng. Bạn cũng nên tìm hiểu nhu cầu mong muốn của mỗi thành viên gia đình để bố trí công năng sử dụng hợp lý, đảm bảo không gian riêng tư. 

Đừng bỏ qua yếu tố an ninh bởi đó là điều cực kì quan trọng đối với mỗi nhà. Mỗi ngôi nhà nên tạo dựng không gian sống xanh cho mình để căn nhà trở nên thoáng mát, dễ chịu. Bạn cũng nên thiết kế và xây dựng một tầng hầm để xe cho gia đình, điều này để tránh bớt mùi xăng xe, giúp bạn có không gian sống thoải mái hơn.

Cuối cùng, hãy tham khảo các mẫu nhà phố trước khi lựa chọn cho mình một kiểu nhà để thi công. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp tại đây.