Mẫu nhà phố 3 tầng đơn giản

Nếu quý khách có nhu cầu về các công trình của CityA Homes, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0935 111 555 để được hỗ trợ tốt nhất

Thuộc danh mục công trình: Thiết kế kiến trúc - Nhà đẹp - Nhà đẹp Đà Nẵng - Nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Mẫu nhà phố 3 tầng đơn giản phù hợp cho những đại gia đình yêu thích lối sống giản dị, không cầu kỳ và thường có từ 2-3 thế hệ cùng chung sống tại các đô thị, thành phố lớn – nơi đất chật người đông. Nhà phố cao tầng đang ngày càng phát triển và trở thành xu hướng thiết kế yêu thích nhất hiện này

Hãy cùng tìm hiểu về mẫu nhà phố 3 tầng này nhé! 

1. Mẫu nhà phố 3 tầng đơn giản là gì? 

Nhà phố mặt tiền được hiểu là những mẫu nhà phố – nhà ống có 3 tầng theo lối kiến trúc đơn giản, không cầu kỳ và được xây dựng trên đường phố. Các mẫu nhà phố này thường đem lại rất nhiều lợi thế trong việc kinh doanh và buôn bán của gia chủ. 

Sở hữu một căn nhà 3 tầng, gia chủ hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm được không gian sống rộng rãi, thoải mái và tận dụng toàn bộ diện tích triệt để nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sang trọng của căn nhà.

2. Phong cách thiết kế thường gặp cho nhà phố 3 tầng.

a. Phong cách hiện đại 

Phong cách thiết kế hiện đại sẽ tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, kiến trúc này thể hiện sự linh hoạt và phóng khoảng, mỗi một chi tiết nhỏ đều được giản lược, hướng đến sự tinh tế cho căn nhà của bạn. 

Kiến trúc này chiếm trọn tình cảm từ các chủ đầu tư. Đơn giản nhưng không cầu kì, thời gian thi công nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao là lợi thế nổi bật của phong cách thiết kế này.

b. Phong cách tân cổ điển

Dựa trên sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại một cách hài hòa. Tân cổ điển sẽ chú trọng đến những họa tiết hoa văn, màu sắc đều được chọn lọc kỹ càng, đem đến sự sang trọng và thanh thoát cho công trình nhà ở. Phần mái của phong cách này thường có sự đa dạng: mái thái, mái bằng hoặc mái hình thang đều có thể sử dụng được, chính sự cầu kỳ này mà phong cách Tân cổ điển thường có chi phí cao hơn so với phong cách hiện đại.

Bởi gia chủ là người hướng tới sự tối giản nên thiết kế thường chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, không cầu kỳ; nội thất trong nhà thường sử dụng gam màu trung tính, thường không quá 3 màu trong một không gian nội thất và thường sử dụng những khối hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…

3. Lưu ý khi thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng

  • Quan tâm đến thực thể của ô đất: Từ những điều kiện thực tế, vị trí, diện tích lẫn địa chất để bạn lựa chọn định hướng xây nhà. 
  • Quan tâm đến các vấn đề an ninh.
  • Lựa chọn màu sắc: Nên sử dụng những gam màu trung tính để thể hiện sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của căn nhà.
  • Nên tạo một không gian xanh cho căn nhà của bạn
  • Tìm hiểu, lựa chọn mẫu nhà phố phù hợp với sở thích của gia đình nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố đẹp do CityA Homes thiết kế tại đây.