Mẫu nhà phố tân cổ điển

Nếu quý khách có nhu cầu về các công trình của CityA Homes, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0935 111 555 để được hỗ trợ tốt nhất

Thuộc danh mục công trình: Thiết kế kiến trúc - Nhà đẹp - Nhà đẹp Đà Nẵng

Mẫu nhà phố mái thái đẹp

Mẫu nhà phố tân cổ điển là sự pha trộn giữa phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển. Thiết kế nhà phố tân cổ điển sẽ mang đến gia chủ một căn nhà thống nhất trên mọi phương diện: từ kiến trúc, không gian sinh hoạt lẫn chất lượng tiện ích. 

Mẫu nhà phố tân cổ điển dưới đây được thiết kế nhằm hướng đến một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và đem đến niềm tự hào gia chủ nhân của căn nhà đó. Hãy cùng bắt đầu bài viết ngay!

1. Kiến trúc tân cổ điển là gì? 

Kiến trúc tân cổ điển mang đậm những được nét thiết kế sang trọng và bắt mắt, được chú trọng và chau chuốt những tiểu tiết, từng đường nét riêng để tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất.

Hiểu đơn giản, kiến trúc tân cổ điển đó là sự pha trộn hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại tạo nên một tổng thể vừa cân đối, mang tới sự độc đáo riêng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn nhà. 

2. Đặc điểm nhà phố tân cổ điển

Nhà phố theo phong cách tân cổ điển sẽ nhấn mạnh vào các thức cột, các cột trụ được xây dựng chắc chắn. Các cột trụ vừa là nơi để trang trí cũng là nơi thể hiện được nét đẹp kiến trúc riêng. Lối kiến trúc này không quá màu mè, thường được ứng dụng các bảng màu đẹp mắt và phổ biến để tạo nên sự độc đáo riêng khi kết hợp với những đường nét thiết kế.

Nhà phố tân cổ điển thường không cầu kỳ về hình khối nhưng lại tận dụng bảng màu sắc tươi mới giúp toát vẻ thanh thoát, sang trọng của căn nhà.

3. Lưu ý khi xây nhà phố tân cổ điển

  • Phong cách kiến trúc nhà phố: Chú trọng đến các yếu tố màu sắc, tông màu, họa tiết hoa văn,… mọi thứ phải đồng bộ để thể hiện sự hòa hợp của lối kiến trúc này. 
  • Yếu tố phong thủy: Cần quan tâm các yếu tố địa thế, hướng nhà ở. 
  • Xác định nhu cầu sử dụng nhà ở của bạn là gì
  • Sắp xếp và bố trí công năng nhà ở phù hợp với nhu cầu của từng thành viên. 
  • Tính toán chi phí cẩn thận và lên phương án tài chính dự trù xây dựng
  • Tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển trước khi xây để có lựa chọn phù hợp với sở thích của cá nhân

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố đẹp do CityA Homes thiết kế tại đây.