Ứng dụng của gạch bông trong xu hướng trang trí nội thất hiện đại

Bạn có biết! Gạch bông (hay còn gọi là gạch hoa văn) được xem là chất liệu “nữ hoàng” trong việc trang trí nội thất bởi những ưu điểm nổi bật như: Đa dạng về cách thiết kế, đa dạng về mẫu mã, dễ dàng phối với các chất liệu khác,… đồng thời tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian. 

Tưởng chừng xu hướng sử dụng gạch bông trong thiết kế và trang trí nội thất đã bị “xoá sổ” trong những năm đầu của thế kỷ 21. Tuy nhiên, cho đến những năm gần đây, hoạ tiết của loại gạch này lại trỗi dậy và trở thành một xu hướng kiến trúc mới trong trang trí nội thất hiện đại.

Những ứng dụng của gạch bông trong trang trí nội thất

1. Trang trí nội thất phòng khách

Những viên gạch bông với nhiều họa tiết, màu sắc cực đẹp đang tung hứng thêm cho không gian phòng khách của bạn trở nên phong phú.

ung dung cua gach bong trong xu huong hien dai

 

gach

2. Trang trí nội thất không gian bếp

Sử dụng gạch bông tạo ốp tường điểm nhấn cho không gian căn bếp

gb0135 gb0225 1

3. Trang trí nội thất phòng ngủ

Sử dụng gạch bông trong việc tạo nên những không gian phòng ngủ sáng tạo.xu huong trang tri nha dep voi gach bong hoa van

4. Chất liệu thân thiện với môi trường. 

Citya Homes rất khuyến khích bạn nên sử dụng gạch bông trong trang trí nhà cửa bởi vì, gạch bông và lớp màu trên bề mặt đều được làm từ vật liệu tự nhiên. Bên cạnh đó, nhà sản xuất không phải nung khi sản xuất (tức là không đốt cháy nhiên liệu để chế tạo thành phẩm) nên ít tác động đến môi trường. Chính vì vậy, việc sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường như gạch bông, chất liệu tự nhiên như mây, tre,… trong trang trí nhà cửa là góp phần bảo vệ môi trường đấy nhé!

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0905 389 389
  • Email: [email protected]

CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *