Chiêm ngưỡng những mẫu nhà ống đẹp nhất, hiện đại nhất

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu nhà ống đẹp và hiện đại trong bài viết này nhé. Biết đâu bạn có thể tìm thấy được hình dáng ngôi nhà bạn đang mong muốn trong bài viết. Nhà ống hay còn gọi là nhà phố, nhà hộp là kiểu nhà ở rất phổ biến tại Việt Nam. Chúng ta hình dung ngôi nhà dài như một “chiếc ống” nên cái tên nhà ống xuất hiện. Những mẫu nhà ống đẹp mắt đang là xu hướng là lựa chọn hàng đầu của người dân trong xây dựng kiến trúc nhà ở dân dụng.

Top Mẫu Nhà ống đẹp Nhất
Top Mẫu Nhà ống đẹp Nhất

Đặc điểm của mẫu nhà ống đẹp

  • Nhà ống hay nhà phố rất phù hợp với gia đình từ 3-5 thành viên. 
  • Là mẫu nhà có thể dễ dàng xây mới, cải tạo hoặc nâng cấp. 
  • Chi phí để xây dựng không quá tốn kém, phù hợp với thu nhập của các gia đình ngày nay. 
  • Có thể tận dụng nhà ở làm mặt bằng kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ với những ngôi nhà nằm trong khu dân cư đông đúc, mặt tiền là quốc lộ… 

Sau đây, không để bạn chờ lâu hãy cùng tham khảo những mẫu nhà ống đẹp dưới đây nhé. 

Những mẫu nhà ống đẹp theo xu hướng hiện đại nhất 

Nhà ống 1 tầng đẹp

Mẫu nhà ống đẹp 1 tầng ngày càng phổ biến ở các vùng nông thôn, miệt vườn Việt Nam cũng như đâu đó trong các thành phố vẫn có mặt kiểu nhà ở này. Bởi rất nhiều người sau những bận rộn ngoài xã hội thì chỉ cần một chốn đi về bình yên, đơn giản chứ không cần nhà cao cửa rộng, biệt thự xa hoa. 

Mẫu Nhà ống 1 Tầng Nông Thôn
Mẫu Nhà ống 1 Tầng Nông Thôn

Thiết kế của nhà ống 1 tầng thường là những hình khối đơn giản: hình vuông hoặc hình chữ nhật theo phương thẳng đứng lên cao. Với mẫu nhà ống một tầng thì tất cả các thành viên trong gia đình chung sống, hoạt động trong một mặt bằng duy nhất, trải dài trên một lô đất. Mẫu nhà ống 1 tầng ngày càng phổ biến ở các vùng nông thôn, miệt vườn Việt Nam cũng như đâu đó trong các thành phố vẫn có mặt kiểu nhà ở này. 

Mẫu Nhà ống 1 Tầng đẹp
Mẫu Nhà ống 1 Tầng đẹp
Mẫu Nhà ống 1 Tầng Hiện đại
Mẫu Nhà ống 1 Tầng Hiện đại

Nhà ống 2 tầng hiện đại

Tổng Hợp Mẫu Nhà ống 2 Tầng đẹp Nhất
Tổng Hợp Mẫu Nhà ống 2 Tầng đẹp Nhất

Nhà ống 2 tầng là mẫu thiết kế được nhiều gia đình quyết định xây dựng. Vì kiểu nhà ống 2 tầng giúp tăng diện tích nhà ở nhưng đồng thời tiết kiệm tài chính của chủ nhà. Mang đến đầy đủ không gian sống tiện nghi, thoáng đãng đáp ứng nhu cầu sinh sống của gia đình từ 3 đến 5 thành viên. 

Mẫu Nhà ống 2 Tầng Hiện đại
Mẫu Nhà ống 2 Tầng Hiện đại

Những kiểu 2 tầng mặt tiền nhà đẹp ngày nay không những mang phong cách đa dạng, hiện đại, sang trọng mà còn có thể hiện dấu ấn cá nhân của của nhà vào từng mảng tường, màu sơn.

  • Mẫu nhà ống 2 tầng sân trước để vừa một ô tô 
  • Mẫu nhà phố 2 tầng khác với lối kiến trúc hiện đại
Mẫu Nhà ống 2 Tầng đẹp
Mẫu Nhà ống 2 Tầng đẹp

Nhà ống 3 tầng sang trọng

Mẫu Nhà ống 3 Tầng Sang Trọng
Mẫu Nhà ống 3 Tầng Sang Trọng

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m rất thích hợp để cho thuê, buôn bán hoặc tự chủ nhà mở cửa hàng kinh doanh tạo ra nguồn thu nhập đáng kể cho gia đình. Hiểu được ưu điểm đó, các kiến trúc sư đã sáng tạo rất nhiều mẫu nhà ống đẹp. Thể hiện xu hướng thời đại, cũng như khẳng định tính cách của gia chủ thông qua lối kiến trúc nhà ở hiện đại.

Nhà ống 3 tầng
Nhà ống 3 tầng

Một mẫu nhà phố 3 tầng lầu đẹp sang trọng. Mẫu nhà phố 3 tầng khác với phong cách hiện đại, tone màu nhã nhặn

Mẫu Nhà ống 3 Tầng đẹp
Mẫu Nhà ống 3 Tầng đẹp
Nhà ống 3 Tầng Sang Chảnh
Nhà ống 3 Tầng Sang Chảnh

Kiểu nhà ống mái thái lợp ngói cực đẹp

Dưới đây chính là mẫu nhà ống đẹp 2 tầng mái thái chữ L ở hai bên hông chừa 1.5 cho thoáng. Và kiểu nhà ống mái ngói 3 tầng đẹp 5m thiết kế giật cấp theo từng phong cách nhà lô phố tân cổ điển. Điểm chung của cả mẫu thiết kế này chính là có khoảng sân trước cổng và cổng hàng rào nghiêm chỉnh.

Kiểu Nhà ống Mái Thái Lợp Ngói Cực đẹp
Kiểu Nhà ống Mái Thái Lợp Ngói Cực đẹp

Kiểu nhà ống tân cổ điển mặt tiền

Hai kiểu nhà mặt tiền tân cổ điển 4 tầng được thiết kế cũng khá lâu rồi. Điểm nhấn trong kiến trúc của nhà ống kiểu châu âu chính là càng lâu thì càng đẹp bởi sự mềm mại cổ kính. Nhưng mà khi chọn kiến trúc nhà ống kiểu cổ điển như thế này thì sẽ có chi phí đầu tư cũng cao hơn. Lý do chính là có sự bồi đắp nổi và phù điêu trang trí.

Kiểu Nhà ống Tân Cổ điển Mặt Tiền
Kiểu nhà ống tân cổ điển mặt tiền

Nhà ống 2 tầng rưỡi đơn giản

Đây cũng là một trong những mẫu nhà ống đơn giản và có giá rẻ kiến trúc 2 tầng hiện đại. Thiết kế này thì dành cho những hộ gia đình có chi phí từ khoảng 1.2 tỷ đến 1.3 tỷ. Bản vẽ thiết kế nhà đơn giản mà đẹp ở phía ngoài mặt tiền tầng tum có sân thượng và lam chắn nắng. Ngoài ra thì còn có khoảng sân để ô tô và cổng. Nếu như mà muốn xây nhà ống 2 tầng 1 tum thì đất phải có chiều dài 20m.

Nhà ống 2 Tầng Rưỡi đơn Giản
Nhà ống 2 Tầng Rưỡi đơn Giản

Mẫu nhà ống lệch tầng

Những kiểu mẫu nhà ống lệch tầng dưới đây được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Có diện tích đa dạng từ những mẫu thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ: 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2. Đến những mẫu nhà thiết kế nhà ống 4 tầng lệch.

Mẫu Nhà ống Lệch Tầng
Mẫu Nhà ống Lệch Tầng

Mẫu nhà ống kiến trúc xanh lệch tầng

Bạn cùng tham khảo thêm những cách kiến tạo không gian xanh 5m qua từng bản thiết kế. Hình ảnh nội thất những phòng bên trong nhà ống hiện đại. Kiến trúc của bản vẽ đơn giản có giếng trời. Thiết kế có tầng lệch như ý.

Mẫu Nhà ống Kiến Trúc Xanh Lệch Tầng
Mẫu Nhà ống Kiến Trúc Xanh Lệch Tầng
Mẫu Thiết Kế Không Gian Xanh
Mẫu Thiết Kế Không Gian Xanh
Mẫu Nhà ống Không Gian Xanh
Mẫu Nhà ống Không Gian Xanh

Những mẫu kiến trúc nhà ống đẹp trên hy vọng sẽ có giá trị tham khảo giúp cho bạn có thể lựa chọn mẫu nhà hợp với nhu cầu của chính gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế những mẫu nhà đẹp, ấn tượng giá phù hợp nhất.

Nếu bạn có thắc mắc hay có vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CityA Homes thông qua các kênh sau:

  • Hotline: 0905 389 389
  • Email: [email protected]

CityA Homes hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thiết kế nhà Đà Nẵng. CityA Homes sẽ hỗ trợ quý khách 24/24h với cam kết chất lượng tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *